ABC mở thêm chi nhánh sửa chữa,bảo dưỡng,lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy

Điện lạnh ABC giới thiệu và mở rộng địa bàn hoạt động đến mọi quận huyện trong thành phố Hà Nội. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Nói về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ABC trước tiên phải nói đến đội ngũ nhân viên được tuyển trọn kỹ lưỡng: có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp đặt, tính cẩn thận, trung thực và rất nhiệt tình trong công việc. Đã và đang phát triển ABC mở rộng thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Cầu Giấy.

Khi bạn muốn chọn một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa gần nhà bạn nhất tại cơ sở gần bạn nhất nhì một tin vui dành cho khách hàng tại cầu giấy một bất ngờ phục vụ tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng máy chuyên dụng bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy  

Công ty điện lạnh ABC với nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại cầu giấy chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà  phục vụ nhanh với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao chúng tôi cam kết mang giá thấp, tốt nhất tới quý khách hàng, hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo trắc chắn 1 dịch vụ lắp đặt điều hòa tại cầu giấy, thuận tiện và an toàn với mọi khách hàng tại cầu giấy hãy liên hệ cho chúng tôi để được phụ vụ nhanh, và chi phí thấp tại địa chỉ số nhà 27 ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội địa chỉ sửa chữa thuận tiện cho mọi gia đình: 0906549229

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy

Khi quý khách gọi đến công ty và yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà sẽ được làm việc với một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Bước 1: Quý khách gọi điện yêu cầu sửa bình nóng lạnh,
Bước 2: Nhân viên lễ tân tiếp nhận và hỏi Quý khách mô tả qua lỗi của bình nóng lạnh,
Bước 3: Nhân viên lễ tân chuyển yêu cầu của Quý khách qua phòng kỹ thuật,
Bước 4: Bộ phận kỹ thuật sắp xếp, hẹn lịch tới sửa cho Quý khách,
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi trước khi đến 30 phút và chuẩn bị dụng cụ cần thiết tới nhà Quý khách,
Bước 6: Nhân viên kỹ thuật xem xét và báo lỗi với khách hàng, sau đó viết hóa đơn báo giá chi phí sửa bình nóng lạnh. 2 bên nhất trí nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa chữa.
Bước 7: Viết phiếu bảo hành và bàn giao cho khách hàng.
Bước 8: Tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa để nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết thúc quy trình dịch vụ.

Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa ABC để điều hòa nhà bạn được chăm sóc tốt nhất!
các chi nhánh của ABC:

post-edit